แกรนด์ดีลเลอร์แม่เปิ้ล & โค้ชบิวตี้ #CPS456 แกรนด์ดีลเลอร์แม่เปิ้ล #ดีลเลอร์Gen2 – Pananchita

แกรนด์ดีลเลอร์แม่เปิ้ล & โค้ชบิวตี้ #CPS456 แกรนด์ดีลเลอร์แม่เปิ้ล #ดีลเลอร์Gen2

แกรนด์ดีลเลอร์แม่เปิ้ล & โค้ชบิวตี้ #CPS456

แกรนด์ดีลเลอร์แม่เปิ้ล #ดีลเลอร์Gen2
เปิ้ลเข้ามาในแบรนด์เริ่มจากเป็นตัวแทนจำหน่ายหลัก เปิดบิล 8,××× ลองทานอาหารเสริมของแบรนด์ปนันชิตา เพราะเปิ้ลเป็นคนที่ดูแลตัวเอง และรักสุขภาพมาก รีวิวสินค้าด้วยตัวเอง และได้รับรางวัลชนะเลิศลดน้ำหนักและสัดส่วนจากแบรนด์ปนันชิตา #นางงามพุงงูหลาม2560 ทำให้แม่เปิ้ลเชื่อมั่นใน สินค้าและคุณภาพ ในปนันชิตาแบรนด์เป็นอย่างมาก

จากประสบการณ์ขายออนไลน์กับแบรนด์ปนันชิตากว่า 2 ปี จนได้รับเลือกให้เป็นดีลเลอร์Gen2 ของแบรนด์นี้ ต้องบอกว่ามีความสุขและสนุกทุกวัน ที่ได้ขายสินค้าคุณภาพดีมาตราฐานสูงสุด

เจ้าของแบรนด์ผู้บริหาร คุณหน่อย ปนันชิตา #แม่ผู้สร้าง สร้างโอกาสให้คน ปรารถนาให้ทุกคนมีรายได้เสริมเพิ่มเติมง่ายๆ บนโลกยุค 4.0 ด้วยความมั่นใจสร้างสินค้าดีมีคุณภาพสูง ควบคู่กับความปลอดภัยของสินค้า ต้องมาก่อนเป็นเสมอ

แกรนด์ดีลเลอร์แม่เปิ้ล & โค้ชบิวตี้ #CPS456 ผนึกกำลังกันเพื่อดูแลตัวแทนจำหน่ายทุกคนให้สามารถมีรายได้จากการขายสินค้าจริงๆ ภายใต้แบรนด์คุณภาพของเรา

ไม่ว่าคุณจะเคยขายออนไลน์ หรือไม่เคยมีประสบการณ์มาก่อน เราพร้อมดูแลคุณ ขอแค่มีใจพร้อมลุย และรวยไปด้วยกันทั้งแบรนด์
(#)ดีลเลอร์แม่เปิ้ลรวยเบิ้ลทุกโปรเจค

ดีลเลอร์บิวตี้ #ดีลเลอร์โค้ชGen1
“การที่คนๆนึงจะก้าวออกจากจุดที่เคยอยู่ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่เมื่อตัดสินใจเดินไปข้างหน้าแล้ว เชื่อว่าไม่มีอะไรยากเกินความสามารถค่ะ”

ถ้าปีที่แล้วบิวไม่ได้ก้าวออกมาจาก save zone คงไม่มีดีลเลอร์บิวตี้ ดีลเลอร์ที่ทรงพลัง ดีลเลอร์ที่ทีมโตและแข็งแกร่งที่สุดอย่างเช่นทุกวันนี้

การที่บิวตั้งใจทำงาน เติมความรู้ เติมพลังให้ตัวแทน เพื่อให้ตัวแทนได้ขายได้ และเกิดรายได้จริง บิวไม่ขายฝัน บอกตัวแทนเสมอขยันมากได้มาก ตั้งใจ ใส่ใจมากผลออกมาคุ้มค่าแน่นอน บิวสอนวิธีการจับปลาค่ะ ไม่ยื่นปลาให้ เพื่อให้ตัวแทนอยู่ได้แบบยั่งยืน

ใครที่เข้ามาร่วมทีมบิวขอให้เชื่อมั่นว่า ดีลเลอร์บิวตี้คนนี้จะพาไปถึงฝั่งฝันแน่นอนค่ะ

#ทีมดีลเลอร์แม่เปิ้ลรวยเบิ้ลทุกโปรเจค
#ทีมดีลเลอร์บิวตี้ #สร้างคนมีพลังรวยปังยกทีม #CPS-456 #Pananchita

0 Comments

Leave a Comment

Your email address will not be published.